Bạn đang muốn tự tạo ra sản phẩm mang thương hiệu riêng của mình nhưng lại không biết nên bắt đầu từ đâu?

Hãy để Lacosme có cơ hội được đồng hành cùng bạn! 

Lacosme là công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chuẩn COA với đầy đủ chứng nhận, giấy tờ nhập khẩu, nguồn gốc rõ ràng. Bên cạnh đó, công ty còn chuyển giao công thức qua các khóa học chuyên sâu và đào tạo làm mỹ phẩm, đặc biệt là chuyển giao công thức các sản phẩm mỹ phẩm HOT TREND trên thị trường hiện nay và thành phẩm cực AN TOÀN cho người sử dụng. 

Lacosme – Chuyên đào tạo nghề làm mỹ phẩm chuyên nghiệp

1. Đội ngũ giảng viên với kho tàng các công thức độc quyền

Công ty với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và điều chế mỹ phẩm thì cho đến hiện nay đã sở hữu hàng trăm công thức mỹ phẩm khác nhau dựa qua nhiều công đoạn nghiên cứu và tích góp từ việc thử nghiệm thành công nhiều sản phẩm mỹ phẩm được bào chế. Cam kết đưa ra các công thức quy chuẩn nhất, an toàn nhất, chất lượng nhất đến với quý học viên!

Khi đến với Lacosme, các học viên có thể học bất kỳ công thức mỹ phẩm nào và các công thức đều được hướng dẫn quy trình bào chế sản phẩm đạt chuẩn. Giảng viên cùng các nhân viên tại đây sẽ hỗ trợ và tư vấn hết mọi nhu cầu về hướng làm mỹ phẩm cho bạn.

2. Trang thiết bị hiện đại và tài liệu dạy học đầy đủ

Công ty với hệ sinh thái đa dạng và trang thiết bị máy móc hiện đại được trang bị đầy đủ sẵn sàng cho các bạn học viên có thể thực hành bào chế tại cơ sở dạy học.

Bộ tài liệu dạy học dành cho các học viên được các giảng viên nghiên cứu và đúc kết lại những kiến thức quan trọng kèm theo những kỹ năng quan trọng để bạn có thêm kinh nghiệm áp dụng vào thực tế.

Lacosme – Cung cấp kiến thức khóa học làm mỹ phẩm

 • Đầu tiên, học viên sẽ được học và nắm vững kiến thức về nguyên liệu và các chất hóa học về công dụng cũng như cách ứng dụng trong làm mỹ phẩm.
 • Hiểu được những sản phẩm mỹ phẩm đạt chuẩn của bộ y tế và hiểu được những kiến thức để đưa ra thành phẩm đạt chuẩn.
 • Dựa vào kiến thức nền tảng, học viên sẽ đến với quy trình bào chế ra sản phẩm theo công thức chuẩn của bên Lacosme. Quá trình thực hành sẽ có giảng viên theo dõi và hỗ trợ tận tình.
 • Sau các buổi học và thực hành tại đây, học viên hoàn toàn có thể tự nghiên cứu xây dựng công thức riêng chứ không bó buộc theo các tài liệu dạy học làm mỹ phẩm.

Lacosme –  Hình thức học linh động thời gian cho học viên

Chúng tôi có các khoá học trực tiếp và online với mức chi phí rẻ nhất thị trường. Đồng thời có nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn dành cho quý học viên đăng kí học. Đăng kí càng nhiều công thức, ưu đãi càng lớn. Nhanh tay Inbox hoặc gọi ngay số hotline 0389.836.526 để được tư vấn và đăng kí khoá học ngay thôi nào!

2.1 Học trực tiếp

 • Với 1 công thức sẽ chia làm 2 buổi: 1 lí thuyết và 1 thực hành
 • Thực hành ngoài buổi chính có thể làm lại buổi khác nếu chưa ra được sản phẩm. 
 • Nếu học viên lựa chọn nguyên khoá 25 công thức học trực tiếp sẽ bao gồm 6 buổi lí thuyết và 18 buổi thực hành.
 • Buổi học tại Lacosme sẽ linh động thời gian học cho học viên. Học viên hoàn toàn có thể trao đổi thời gian học phù hợp với giảng viên nơi đây.

2.2 Học online

Khóa học online hoàn toàn linh động thời gian theo học viên. Phía học viên làm lúc nào thì bên giảng viên sẽ hỗ trợ ngay lúc đó. Bên công ty sẽ gửi file học kèm quy trình hướng dẫn từng bước và kit nguyên liệu về tận nhà để học viên có thể thực hành. Quá trình thực hành có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thì có thể nhắn tin hoặc gọi ngay cho giảng viên dạy học.

Hình thức chuyển giao khi đăng ký học online:

– Chuyển giao công thức bằng File bao gồm bảng thành phần:

 • Tên nguyên liệu đầy đủ, không che, không đổi tên, không thay thế bằng mã để dễ dàng tìm nguyên liệu ở bất cứ đâu. Cung cấp đầy đủ inci name nguyên liệu nếu cần.
 • Tỉ lệ % cho từng nguyên liệu.
 • Công dụng và nguồn gốc từng nguyên liệu.
 • Cách làm theo từng bước: dễ hiểu, dễ làm, thành công sau 1-2 lần thao tác.

– Tặng KIT nguyên liệu nhỏ làm tại nhà nhiều lần, mỗi lần 100g.

– Khi làm có vấn đề hay cần điều chỉnh có thể call hoặc inbox kỹ thuật sẽ hỗ trợ đến khi ra sản phẩm như mong muốn.